Có hợp đồng thuê nhà và đang tự doanh tôi có thể vay vốn kinh doanh ở đâu?

Một phút trước
Nội dung câu hỏi:
Chào chị! Tôi là chủ hộ kinh doanh. Tôi có KT3 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có hợp đồng thuê nhà kinh doanh là 2 năm. xin hỏi tôi muốn vay 200tr VNĐ để mở rộng kinh doanh thì có thể vay ở đâu? Cần đủ những điều kiện gì? Tôi xin cảm ơn.

Người gửi : Nguyễn Thị Quốc Oanh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào chị Nguyễn Thị Quốc Thúy,
Hiện tại chị đang có nhu cầu vay 200 triệu theo hình thức tín chấp dành cho Chủ hộ kinh doanh cá thể. Đối với hộ kinh doanh cá thể chỉ có thể vay vốn tại Công ty tài chính Prudential nếu đủ điều kiện sau:

+ Có độ tuổi từ 21 – 65 cho cả Nam và Nữ
+ Có hộ khẩu hoặc sổ/thẻ tạm trú dài hạn (KT3/KT4) tại khu vực cho vay. Đối với KT4 (Mẫu NK3C/3D), yêu cầu phải kèm thêm giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương xác nhận tối thiểu > 6 tháng ( TP.HCM, Đồng Nai, Long An và Bình Dương:thời gian cư trứ 2 năm trở lên nếu lương dưới 5 triệu.
+ Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (> 1 năm đối với TP.HCM) hoặc có thẻ tín dụng hạn mức tối thiểu 15 triệu/ hoặc có hóa đơn điện thoại di động trả sau/ hoặc hóa đơn điện > = 1.050.000 VNĐ trở lên (Mức bình quân/trung bình = tổng hóa đơn của 3 tháng/3)
+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh tối thiểu 2 năm trở lên (Nếu hoạt động kinh doanh > 3 năm có thể chấp nhận không cần giấy đăng ký KD)
+ Có điện thoại bàn không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

Nếu đủ điều kiện trên thì Chị mới có thể vay vốn được. Tuy nhiên, mức vay tối đa theo tín chấp chỉ được 72 triệu – > 100 triệu tùy thuộc vào nguồn thu nhập thay thế. Thủ tục vốn dành cho Chủ hộ kinh doanh cá thể vui lòng liên hệ
HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốn

Thân ái.

Comments