Thủ tục vay theo hạn mức thẻ tín dụng tại prudential với người đi làm hưởng lương?

Vay vốn kinh doanh theo hạn mức thẻ tín dụng

Nội dung câu hỏi:
Xin chào trung tâm tư vấn vay vốn kinh doanh, xin cho em hỏi, thủ tục vay kinh doanh theo hạn mức thẻ tín dụng thế nào tại Prudential?. Hiện tại em chưa vay tiền ngân hàng ở đâu cả ngoài thẻ tín dụng của mình. Em lương 6 triệu và có sổ KT3 tại Quế Võ – Bắc Ninh. Nhờ anh chị tư vấn giúp em cách vay vốn nhanh nhất và lãi suất thấp nhất. Em cảm ơn.
Người gửi: Nguyễn Hoàng Nhật

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào bạn,
Vaykinhdoanh.net xin cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí của chúng tôi!
Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn tại Công ty tài chính Prudential theo hạn mức thẻ tín dụng đối với người đi làm hưởng lương. Chúng tôi mời bạn tham khảo thủ tục như sau:
Bản sao CMND còn hiệu lực ( Tính từ thời điểm cấp CMND đến hiện tại phải dưới 15 năm )
Bản sao giấy phép lái xe/hoặc passport/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại/ hoặc bằng cấp có ảnh/ hoặc sơ yếu lý lịch có ảnh
Bản sao thẻ tín dụng của KH (chỉ cần phôto mặt trước của thẻ, không photo mặt sau của thẻ)
Bản sao sao kê giao dịch 03 tháng gần nhất của thẻ tín dụng
Bản sao hợp đồng lao động/hoặc giấy xác nhận tạm trú
Sao kê lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng (Nếu lương tiền mặt không cần bố sung giấy xác nhận lương/bảng lương)
Bản sao hóa đơn ĐT bàn/ hoặc phiếu đóng tiền điện/ hoặc tiền nước/ hoặc Truyền hình cáp/hoặc hóa đơn Internet /hóa đơn di động trả sau không quá 45 ngày đứng tên người có trong hộ khẩu hoặc Chủ nhà (đối với K/H thuê nhà)
Mẫu đơn xin vay vốn (Tải mẫu vay mặt trước và mặt sau). (Lưu ý: Khi điền mẫu vay: Địa chỉ, số điện thoại và mã số thuế của công ty phải đúng nơi làm việc hiện tại của Khách hàng. Thông tin tham chiếu yêu cầu 3 người: 01 người thân (Không phải là chồng/Vợ), 01 người bạn và 01 đồng nghiệp)
Bản sao sổ hộ khẩu thường trú
Sổ tạm trú dài hạn KT3. Lưu ý: Nếu KT3 chưa đủ 6 tháng bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú để chứng minh

Nhưng để vay vốn được thì bạn phải đạt điều kiện vay. Vui lòng tham khảo điều kiện chi tiết vay theo hạn mức thẻ tín dụng của Prudential tại đây.
Nếu cần vaykinhdoanh.net hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với tổng đài hoặc đăng ký vay vốn để chúng tôi liên hệ với bạn. Dịch vụ vay vốn ngân hàng kinh doanh của chúng tôi luôn miễn phí. 

Thân ái,

Comments