TÔI ĐI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG AN BÌNH XIN CHIA SẺ BẠN THÔNG TIN

Vay tín chấp ngân hàng ABBank tại các tỉnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng khá đơn giản và nhanh chóng, ở các tỉnh khác cũng tương tự, để biết rõ hơn chương trình vay vốn ngân hàng ABbank hãy đọc bài dưới đây. Hiện tại chương trình vay vốn nhanh ABBank để tiêu dùng với lãi suất rất cạnh tranh mục đích để mua sắm và kinh doanh nhỏ mà không cần thế chấp tài sản.

Vay vốn tín chấp ngân hàng ABbank

Trong thời điểm kinh tế đang dần tốt lên, các tổ chức tín dụng mà đặc biệt là ABBank không ngừng ổn định từng bước tăng trưởng tín dụng. Với mạng lưới trên 150 phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là tại các trung tâm kinh tế HCM Hà Nội Đà Nẵng Cần Thơ … luôn được ABbank chú trọng và xây dựng mạng lưới chi nhánh.

Đối tượng người vay tín chấp tại ABbank tương đối đa dạng, Người đi vay chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định từ một công việc và hưởng lương hoặc làm chủ vay vốn kinh doanh đã có thể vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo. Rất nhiều người đã được vay theo phương án này luôn được lựa chọn ưu tiên bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Ngân hàng ABBank còn đặc biệt lưu tâm đến các đối tượng khách hàng là là giáo viên, cán bộ viên chức nhà nước, các doanh nghiệp nhà nước, bộ đội chuyên nghiệp, công nhân tại các công ty lớn tại các khu công nghiệp … thuộc nhóm đối tượng khách hàng làm công ăn lương thì khi gặp khó khăn về tài chính và có nhu cầu vay vốn ngân hàng tại ABbank sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương và không cần tài sản cầm cố tài sản như nhà đất, bằng cấp, xe máy, hưởng lãi suất theo các chương trình ưu đãi mà ngân hàng ban hành theo từng thời kỳ. Số tiền vay tối đa từ 10 đến 15 lần mức lương thực nhật mỗi tháng của bạn, tối đa bạn có thể vay là 500 triệu đồng, tùy mỗi khách hàng mà ngân hàng sẽ xem xét.

Ví dụ: Khi bạn có thu nhập hưởng lương 1 tháng là 6 triệu thì số tiền bạn có thể vay là 6.000.000x15= 90.000.000 VNĐ

Ngoài ra, khách hàng còn có thể mở thẻ tín dụng và sử dụng tiền trước cho các mục đích mua sắm trả lại sau cho ngân hàng trong 45 ngày mà không cần chịu lãi suất của ngân hàng, để mở thẻ này ngân hàng xem xét đến bảng lương hoặc kết quả kinh doanh, bảo hiểm nhân thọ của bạn mà cấp hạn mức thẻ, lãi suất ngân hàng thu bạn nếu bạn không trả trong 45 ngày sẽ căn cứ theo quy định từng thời kỳ (khuyên bạn nên trả trong 45 ngày để ko mất lãi).

Sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại… cũng được ngân hàng đưa ra, việc vay vốn là dễ dàng nhưng nếu tham gia chương trình này lãi suất bạn phải trả cao hơn vay theo lương nên bạn cân nhắc kỹ, tất nhiên lãi suất vẫn theo quy định của nhà nước chứ ko phải là lãi cao cắt cổ nên bạn có thể yên tâm.

Nói chung, ngân hàng đưa ra nhiều gói để bạn lựa chọn và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau, bạn sẽ được vay tín chấp mà không phải thế chấp ngân hàng. Cánh cửa vay tiền ngân hàng tại ABBank luôn mở rộng với bạn. Với lãi suất cho vay thấp và tính theo lãi giảm dần.

Các bạn nên xem thêm loại hình cho vay thế chấp tài sản, hay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ABbank để rõ hơn về vay vốn ngân hàng.
vay tin chap abbank

Vậy điều kiện để được vay vốn tín chấp ngân hàng ABBank là gì:

Có quốc tịch Việt Nam đang thường trú hoặc tạm trú tại nơi vay vốn

Độ tuổi từ 18 đến 60 có đầy đủ năng lực pháp lý

Nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng, trả được nợ cho ngân hàng

Lịch sử tín dụng tốt, các khách hàng có nợ xấu sẽ bị xem xét kỹ

Hồ sơ vay vốn tín chấp ABBank gồm:

Đơn đề nghị vay tín chấp ngân hàng ( được ABbank cấp theo mẫu có sẵn ).

Các loại giấy tờ liên quan như bảng lương , hợp đồng lao động, các loại hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình trả tiền, … các loại sổ bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng cá nhân, sổ tiết kiệm.

Bản phô tô sổ hộ khẩu, kt3, giấy tạm trú.

Bản phô tô chứng minh nhân dân.

Bản phô tô giấy đăng ký kết hôn, hay giấy xác nhận độc thân.

4 ảnh 3 x 4.

Các bản phô tô phải có bản gốc mang theo để ngân hàng đối chiếu.

Khi các bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng ABbank xin hãy gọi tới số điện thoại trên website để được tư vấn và giúp đỡ nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Comments