Vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng ở Tiền Giang?

Nội dung câu hỏi:
Chào Chị! Tôi đang sinh sống tại Chợ Gạo – Tiền Giang. Tôi dự định thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng để vay vốn phục vụ công việc kinh doanh. Nhờ chị tư vấn giúp tôi có đủ điều kiện để vay vốn ở Ngân hàng nào? Xin cảm ơn.
Người gửi : Hữu Phong

Chuyên gia trả lời:
Chào Anh,
Cảm ơn Anh đã sử dụng dịch vụ Vaykinhdoanh – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!
Anh có nhu cầu vay thế chấp bằng Sổ đỏ số tiền 100 triệu. Tuy nhiên, để vay vốn ở Ngân hàng Anh cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:
- Là Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều (Người đi làm hưởng lương, Chủ hộ kinh doanh cá thể và Chủ doanh nghiệp)
- Có độ tuổi từ 18 – 65 đối với người vay và 70 với người bảo lãnh
- Có hộ khẩu/ sổ tạm trú dài hạn hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa chỉ đang ở
- Có thu nhập có thể chứng minh được tối thiểu 8 – 10 triệu đồng/tháng . Các giấy tờ có thể được sử dụng để chứng minh thu nhập như: Bảng sao kê lương, giấy xác nhận lương, sổ tiết kiệm, Hợp đồng cho thuê tài sản, Hợp đồng BH nhân thọ, thu nhập từ kinh doanh (nếu có),…. Mặt khác có thể tính tổng thu nhập có thể chứng minh đươc của những người đồng trả nợ (Vợ, Bố, Mẹ, Anh, Chị, em).
Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên. Hợp đồng lao động thời hạn tối thiểu 12 tháng ( đối với người đi làm hưởng lương)
- Tài sản thế chấp chính chủ hoặc bên bảo lãnh
- Không có dư nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào

Xin Anh lưu ý, điều kiện, thủ tục vay vốn thế chấp là khác nhau giữa các Ngân hàng, chi nhánh Ngân hàng và trên cơ sở thẩm định khả năng trả nợ của Anh. Do đó, Anh có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm cho vay thế chấp Sổ đỏ của các Ngân hàng tại đây và liên hệ với Ngân hàng thích hợp để được hỗ trợ chi tiết.

Mức cho vay được xác định trên các yếu tố: tổng nhu cầu vốn, quy định của Ngân hàng, khả năng tài chính của khách hàng, giá trị tài sản đảm bảo (thông thường mức vay tối đa là 70% giá trị tài sản đảm bảo).

Ở Chợ Gạo – Tiền Giang, anh có thể liên hệ với một số Ngân hàng như Ngân hàng Agribank (SĐT: 4.38313729), Ngân hàng Vietinbank (SĐT: 1900 55 88 68) để được hỗ trợ chi tiết.

Hoặc Anh có thể liên hệ với quỹ tín dụng nhân dân xã để vay vốn. Theo em được biết, điều kiện và thủ tục cũng dễ dàng hơn chỉ cần sổ đỏ, chứng minh nhân dân, hoặc nếu yêu cầu mức thu nhập cũng thấp hơn.
 HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốn

Thân ái.
Comments